Trường Mầm non thân thiện

Địa chỉ: Ấp Thạnh An 3, xã Thạnh Thới Thuận, huyện Trần Đề

Đại hội Đảng viên Chi bộ Trường Mẫu giáo Thạnh Thới Thuận nhiệm kỳ 2020-2022

Chi bộ Trường Mẫu giáo Thạnh Thới Thuận hiện có 12 đảng viên (11 nữ), trong đó có  10 Đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ qua, Đảng viên trong Chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ giao.

Kết quả, trong nhiệm kỳ qua, 100% đảng viên trong Chi bộ tham gia học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Kết nạp 02 đồng chí quần chúng ưu tú vào Đảng, đạt 200 % chỉ tiêu Nghị quyết. 100% cán bộ, đảng viên viết bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo từng chủ đề cụ thể, gắn với công việc hàng ngày của từng cá nhân; Qua theo dõi đến nay đa số đảng viên đều thực hiện tốt.
Đại hội tiến hành bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí.  Đồng chí Nguyễn Thị Hoa tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Trường Mẫu giáo Thạnh Thới Thuận, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội cấp trên gồm 06 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.